4804

Doanh Nghiệp Tư Nhân Sản Xuất Thuốc Y Học Cổ Truyền Bà Giằng ~ Tất cả vì người bệnh - vì sức khỏe cộng đồng

BaGiang Private Enterprise
Địa chỉ : 4/23 Ngô Quyền - Phường Điện Biên - TP Thanh hóa
Điện thoại : 0373 855 025
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Online_suppport
Kết nối mạng xã hội
Đối tác
CÔNG TY CP SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG CTC VIỆT NAM CÔNG TY TNHH TDG VIỆT NAM Công ty TNHH Công nghiệp Việt Nhật Công Ty CP Sàn Truyền Thông
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH ĐÔNG ÂU CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÌNH ẢNH SÔNG MÊ KÔNG CÔNG TY TNHH HÓA VIỆT CÔNG TY CP CHUYỂN PHÁT TOÀN CẨU MEKONG
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU THẮNG HÀ Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Hưng Phú Công Ty TNHH Giải Pháp Chuyên Nghiệp Quốc Vương công ty TNHH TM DV DL VT MINH HUY
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

Doanh Nghiệp Tư Nhân Sản Xuất Thuốc Y Học Cổ Truyền Bà Giằng

BaGiang Private Enterprise
Tên viết tắt : DNTN SX thuốc YHCT Bà Giằng
Slogan : Tất cả vì người bệnh - vì sức khỏe cộng đồng
Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : 4/23 Ngô Quyền - Phường Điện Biên - TP Thanh hóa
Điện thoại : 0373 855 025
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 20/04/2005
Tên giám đốc : Giám đốc: Lương y Phạm Thị Giang

Sản phẩm dịch vụ chính

thuốc "Phong tê tháp Bà Giằng"

thuốc "Đại tràng hoàn Bà Giằng"

Intro Doanh Nghiệp Tư Nhân Sản Xuất Thuốc Y Học Cổ Truyền Bà Giằng

Giới thiệu chung

 

Bà Lang Giằng (1900-1981)   
Bà Lang Giằng (1900-1981)


“Phong tê thấp Bà Giằng” là tên Nhà thuốc gia truyền nổi tiếng của Bà lang Giằng tại xã Thiệu Vân, Thiệu Hóa, Thanh Hóa đã có gần 100 năm, được nhân dân cả nước biết đến với hai bài thuốc gia truyền là “Phong tê thấp Bà Giằng” và “Đại tràng hoàn Bà Giằng”.


Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng là bài thuốc chuyên chữa trị các bệnh viêm khớp, đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống, đốt sống cổ, đau thần kinh tọa, tê liệt chân tay, mỏi và đau nhức xương khi thời tiết thay đổi. Ngoài ra, thuốc có tác dụng bổ huyết, bổ gan thận, trừ thấp, tiêu viêm, ngăn chặn quá trình thoái hóa xương khớp và phục hồi những phần da bị thoái hóa, khớp bị dính hoặc bị sưng. Thuốc có những ưu điểm như: an toàn cho đường tiêu hóa và tim mạch giúp ăn ngon ngủ tốt, có thể dùng cho bệnh nhân cao huyết áp, đau dạ dày đã ổn định và những người bị tiểu đường. Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng đã được giới thiệu trong nhiều sách kinh điển về dược như: “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam”(Đỗ Tất Lợi – NXB YHọc 1969), “Thuốc nam, thuốc bắc và các phương thang chữa bệnh” (Tào Duy Cần – NXB KHKT 2001), “Cây thuốc và động vật là thuốc ở Việt Nam” (Viện dược liệu – Bộ Y tế), và được đưa vào các giáo trình giảng dạy cho sinh viên ngành Dược ở các trường Đại học, Cao đẳng.

Thuốc Đại tràng hoàn Bà Giằng là bài thuốc chuyên chữa trị bệnh viêm đại tràng cấp tính và mãn tính trên cơ sở chữa trị và phục hồi các niêm mạc đại tràng đã bị tổn thương, đồng thời tăng sức đề kháng của cơ thể chống lại sự tái phát bệnh. Thuốc đặc biệt hiệu quả đối với trẻ em bị bệnh đường tiêu hóa gây nên tình trạng còi xương, gầy yếu. Thuốc chữa trị dứt điểm các bệnh tiêu hóa, kích thích trẻ ăn nhiều, hấp thụ thức ăn tốt, tăng cân, chóng lớn. Đối với những người bị ngộ độc thức ăn, rối loạn tiêu hóa, đau bụng đi ngoài. Thuốc có tác dụng ngay chỉ sau lần uống đầu tiên, khỏi đau bụng, cầm đi ngoài.

 

Năm 2002, thực hiện chủ trương Chiến lược Phát triển Y học cổ tuyền của Chính phủ, “Nhà thuốc Gia truyền Phong tê thấp Bà Giằng” đã phát triển thành “Cơ sở Sản xuất thuốc Y học cổ truyền Bà Giằng” với việc đầu tư nâng cấp xưởng sản xuất thuốc thành Nhà máy sản xuất trên quy mô 5000 m2 tại Khu Công nghiệp Hoằng Long, Hoằng Hóa Thanh Hóa. Cơ sở đã được Sở Y tế Thanh Hóa cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc.

 

Bí quyết gia truyền các bài thuốc của “Cơ sở Sản xuất thuốc Y học cổ truyền Bà Giằng” là sự bào chế công phu và kết hợp tài tình các vị thuốc nam để đem lại hiệu quả chữa bệnh cao và an toàn đối với người sử dụng. Rất nhiều các Cơ sở dược khác đã sử dụng công thức thuốc của Bà Giằng (đã được công bố) để bào chế ra các sản phẩm mang tên khác nhau. Tuy nhiên, cho đến nay chỉ có thuốc gia truyền của Cơ sở Bà Giằng mới thực sự có hiệu quả chữa bệnh tốt và được nhân dân cả nước tín nhiệm. Các sản phẩm thuốc mang thương hiệu Bà Giằng là những bài thuốc gia truyền chỉ sản xuất duy nhất tại “Cơ sở Sản xuất thuốc Y học cổ truyền Bà Giằng”, Tp. Thanh Hóa. Bài thuốc không được ủy quyền và chuyển nhượng quyền sản xuất cho bất kỳ Cơ sở nào khác.

 

Chủ “Cơ sở Sản xuất thuốc Y học cổ truyền Bà Giằng” ngày nay là Lương y Phạm Thị Giang (con gái Bà lang Giằng). Tiếp nối nghề truyền thống gia đình Lương y Phạm Thị Giang đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, học hỏi phát triển và hoàn thiện thuốc gia truyền để chữa bệnh tốt nhất cho nhân dân. Từ một cơ sở nhỏ sản xuất thuốc bằng phương pháp thủ công, bà Phạm thị Giang đã nghiên cứu, đầu tư đưa việc sản xuất thuốc trên dây chuyền hiện đại đáp ứng các Tiêu chuẩn dược phẩm của Bộ Y tế và mở rộng quy mô phân phối sản phẩm trên toàn quốc.     

 

Với những thành tựu đã đạt được, “Cơ sở Sản xuất thuốc Y học cổ truyền Bà Giằng” đã được trao tặng nhiều huy chương, giải thưởng:

-       Huy chương vàng Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng

-       Huy chương vàng Hàng Việt Nam chất lương cao phù hợp tiêu chuẩn

-       Siêu cúp Thương hiệu nổi tiếng vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe và phát triển cộng đồng

-       Giải thưởng Quả cầu vàng.

-       Giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông  - Lê Hữu Trác.

-       Cúp vàng thương hiệu Việt hội nhập WTO năm 2008.
-       Cúp vàng doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam năm 2008.

 “Cơ sở Sản xuất thuốc Y học cổ truyền Bà Giằng” rất chú trọng các hoạt động xã hội và từ thiện như: Tặng quà các bà mẹ Việt Nam Anh hùng, xây dựng nhà tình nghĩa, tặng quà và chữa bệnh miễn phí cho các gia đình nghèo, đóng góp Quỹ Khuyến hoc Việt Nam, đóng góp cho việc xây dựng đường nông thôn …

Phương châm của “Cơ sở Sản xuất thuốc Y học cổ truyền Bà Giằng” là:

" Vì người bệnh - Vì sức khỏe cộng đồng”

Nhà máy sản xuất thuốc của “Cơ sở Sản xuất thuốc Y học cổ truyền Bà Giằng” được xây dựng trên diện tích 5000m2 tại khu CN Hoằng Long, Hoằng Hóa, Thanh Hóa với các máy móc, trang thiết bị hiện đại và dây chuyền sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh của sản phẩm.